Ufabet Official

UFABET OFFICIAL SPORT NEWS ข่าวสารวงการกีฬา ที่น่าสนใจ

10 อันดับสโมสรในลอนดอนที่มีฐานแฟนคลับมากที่สุด

Top 10 London clubs with the largest fan base

Top 10 London clubs

Top 10 London clubs with the largest fan base

เมื่อคำนึงถึงสิ่งต่างๆเช่นการเข้าร่วม การมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆและการมีส่วนร่วมในการสนับสนุนยอดขายเสื้อเชิ้ตและปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย เราได้รวบรวมรายชื่อฐานแฟนคลับที่พวกเขาหลงใหลในสโมสรมากที่สุดในลอนดอน ที่นี่คุณจะพบว่าถ้วยรางวัลหรือชื่อเสียงไม่สำคัญสำหรับแฟน ๆ เสมอไป เป็นความรักและความหลงใหลที่มีต่อสโมสรที่สำคัญที่สุด แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว

นี่คือ 10 สโมสรชั้นนำในลอนดอนที่มีฐานแฟนคลับ ที่หลงใหลในสโมสรมากที่สุด

10. ควีนส์ปาร์คเรนเจอร์ส

ควีนส์ปาร์คเรนเจอร์สเป็นสโมสรในลอนดอนที่เล่นในแชมเปี้ยนชิพ พวกเขามีประวัติศาสตร์อันยาวนานอยู่เบื้องหลัง พวกเขามีการแข่งขันหลักกับสโมสรในลอนดอนตะวันตกเช่นเชลซีฟูแล่มและเบรนท์ฟอร์ด West London Derbies มีชื่อเสียงในด้านการเชียร์ของแฟนบอลตลอดการแข่งขัน พวกเขาเป็นหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอนตามฐานแฟน ๆ ที่หลงใหล PG SLOT

9. ชาร์ลตันแอธเลติก

ชาร์ลตันแอธเลติกเป็นทีมจากลอนดอนตะวันออกเฉียงใต้ที่เล่นในการแข่งขันระดับสามของอังกฤษ( EFL League One )พวกเขาคู่แข่งคนสำคัญคือคริสตัลพาเลซและมิลล์วอลล์

แฟน ๆ ของสโมสรยึดติดกับสโมสรของพวกเขาอย่างมากจนถึงปี 2008 ผู้ถือตั๋วฤดูกาลใด ๆ สามารถสมัครเป็นกรรมการผู้สนับสนุนที่ได้รับการเลือกตั้ง ตอนนี้กระบวนการนี้ได้ถูกยกเลิกไปแล้ว แต่ได้มีการจัดตั้งฟอรัมของแฟน ๆ ซึ่งเป็นผู้ตัดสินใจครั้งสำคัญสำหรับสโมสร ผู้สนับสนุนสโมสรรู้จักกันทั่วไปในชื่อ ‘The Addicks’ และสโมสรยังเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมอีกด้วย

8. เอเอฟซีวิมเบิลดัน

Top 10 London clubs

สโมสรทางตะวันตกเฉียงใต้ของลอนดอนเล่นในการแข่งขันระดับสามของฟุตบอลลีกอังกฤษ( EFL League One ) สโมสรมีฐานแฟนคลับที่ดีในท้องถิ่น พวกเขามีการแข่งขันหลักกับ MK Dons, Sutton United และ Crawley Town หลังจากเลื่อนชั้นสู่ลีกวันพวกเขาต้องเล่นเซาธ์ลอนดอนดาร์บีส์ pgslot กับมิลล์วอลล์และชาร์ลตันแอธเลติกซึ่งได้รับเสียงเชียร์จากแฟน ๆ เป็นอย่างดี

7. ฟูแล่มเอฟซี

สโมสรในลอนดอนได้รับการยอมรับว่าเก่าแก่ที่สุดในแง่ของปีพื้นฐานที่ได้เล่นในพรีเมียร์ลีก ปัจจุบันพวกเขาอยู่ในพรีเมียร์ลีก พวกเขามีแฟน ๆ ของพวกเขาอยู่เคียงข้างสโมสรเสมอ คณะกรรมการ ‘Back to the Cottage’ ผู้สนับสนุนของพวกเขาทำให้มั่นใจว่าสโมสรของพวกเขาจะได้เล่นในสนามเหย้า Craven Cottage ซึ่งย้ายไปที่ Loftus Road ชั่วคราว แฟน ๆ ของ Fulham FC มักจะเป็นแกนนำและพวกเขายังมีฐานแฟนคลับที่มีชื่อเสียงมากมายซึ่งประกอบด้วยชื่อเช่น Hugh Grant, Keith Allen, Example, Tony Curtis, Daniel Radcliffe, Margot Robbie Richard Osman และ John O’Farrell

6. ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์

Top 10 London clubs

ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์มีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นจำนวนมากจากลอนดอนเหนือและเขตเคาน์ตี พวกเขามีการแข่งขันที่ดุเดือดมากที่สุดเมื่อพบกับอาร์เซนอลฝั่งลอนดอนเหนือรวมถึงสโมสรอื่น ๆ ในลอนดอนเช่นเชลซีและเวสต์แฮมยูไนเต็ด Joker gaming พวกเขายังมีสโมสรผู้สนับสนุนจำนวนมากทั่วโลก นอกจากนี้ผู้บริหารสโมสรยังติดกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆอย่างกระตือรือร้นซึ่งแฟน ๆ จะได้รับการสนับสนุนเสมอมา

5. เชลซี

stadium fanclub

สโมสรในลอนดอนแห่งนี้มีฐานแฟนคลับมากมายทั่วโลก พวกเขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับสี่ในแง่ของการขายชุดอุปกรณ์อย่างเป็นทางการในช่วงเวลาระหว่างปี 2550-2552 ทั่วโลก

เพลงเช่น“ Carefree”,“ Ten Men Went to Mow”,“ We ​​All Follow the Chelsea” และ“ Zigga Zagga” เป็นเพลงที่โด่งดังมากที่สแตมฟอร์ดบริดจ์โดยแฟน ๆ เชลซี พวกเขามีผู้ติดตามจำนวนมากในบัญชีทวิตเตอร์ทางการของสโมสร การแข่งขันหลักของสโมสรคือสโมสรในลอนดอนเช่นท็อตแนมอาร์เซนอลฟูแล่มลีดส์ยูไนเต็ดและเวสต์แฮมยูไนเต็ด

4. คริสตัลพาเลซ

เป็นเรื่องยากมากที่จะได้รับฐานแฟนคลับที่มั่นคงในฐานะสโมสรในลอนดอนเนื่องจากมีสโมสรอื่น ๆ อีกมากมายในลอนดอน แต่คริสตัลพาเลซสามารถรักษาฐานแฟนบอล Ufabet ท้องถิ่นไว้ได้มาก สโมสรผู้สนับสนุนสองสโมสรชื่อ The Palace Independent Supporters ‘Association และ Crystal Palace Supporters’ Trust ซึ่งมีบทบาทอย่างต่อเนื่องในการสนับสนุนสโมสรตลอดเวลา

เจ้าของคนใหม่ของสโมสรพยายามอย่างมากที่จะเพิ่มฐานแฟนคลับของสโมสรและพวกเขากำลังดำเนินการตามการตัดสินใจของผู้สนับสนุนในทุกสถานการณ์ของสโมสร แฟนไซน์ชื่อ ‘Eagle Eye’, ‘Palace Echo’ ‘The Eastern Eagles’, ‘So Glad You’re Mine and One More Point’ ที่เผยแพร่โดยแฟน ๆ ของ Palace มีชื่อเสียงมากในลอนดอน สโมสรมีคู่ปรับเก่ากับมิลล์วอลล์และชาร์ลตันแอ ธ เลติก ฟอรัมทางอินเทอร์เน็ตสองแห่งชื่อ ‘The BBS’ และ ‘Holmesdale.net’ ยังจัดตั้งขึ้นโดยฝ่ายบริหารของสโมสรเพื่อสื่อสารกับแฟน ๆ

3. มิลล์วอลล์

มิลล์วอลล์เอฟซีเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในนาม ‘เดอะไลออนส์’ ซึ่งมีคำขวัญว่า “We Fear No Foe Where E’er We Go” ก่อนหน้านี้พวกเขารู้จักกันในชื่อ ‘The Dockers’ ฝั่งลอนดอนตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งปัจจุบัน เล่นในการแข่งขันชิงแชมป์มักจะมีฐานแฟนบอลจำนวนมากในพื้นที่

พวกเขาถือว่าอยู่ในอันดับที่แปดในแง่ของการมีคู่แข่งมากที่สุดทั่วโลก การแข่งขันที่สำคัญที่สุดของพวกเขาคือเวสต์แฮมยูไนเต็ดและเซาธ์ลอนดอนดาร์บีส์กับชาร์ลตันแอ ธ เลติกและคริสตัลพาเลซก็ อยู่ในรายการโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ slotxo

2. อาร์เซนอล

stadium fanclub

การมีแชมป์ลีก 13 สมัยและถ้วย FA 14 ถ้วยในตู้ถ้วยรางวัลของสโมสรบ่งบอกถึงประวัติศาสตร์ที่ดีของสโมสรเสมอและอาร์เซนอลเป็นหนึ่งในสโมสรที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

โดยทั่วไปแฟน ๆ อาร์เซนอลรู้จักกันในชื่อ ‘The Gooners’ พวกเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งล่าสุดในปี 2003-04 แต่แฟน ๆ ของพวกเขายังคงภักดีต่อสโมสรของพวกเขา ผู้สนับสนุนเผยแพร่แฟนไซน์เช่น ‘The Gooner’, ‘Gunflash’ และ ‘Up The Ass!’ เชิงเสียดสี พวกเขามีแฟนคลับในประเทศและสโมสร ผู้สนับสนุนมากมายทั่วโลกที่อยู่เบื้องหลังสโมสรเสมอ

1. เวสต์แฮมยูไนเต็ด

stadium fanclub

แฟนคลับลอนดอนตะวันออกมีความภักดี ต่อสโมสรของพวกเขาจริงๆ แม้ว่าจะไม่ได้รับถ้วยรางวัลอันรุ่งโรจน์ใด ๆ ในช่วง 2 ทศวรรษที่ผ่านมา แต่การสนับสนุนต่อสโมสรยังคงเหมือนเดิมจากแฟน ๆ แฮมเมอร์มีชื่อเสียงในด้านการร้องเพลงการเล่นหัวไม้และการแข่งขันกับสโมสรอื่น ๆ ในลอนดอน

เพลงสรรเสริญพระบารมีของทีม“ I’m Forever Blowing Bubbles” มักจะขับร้องโดยผู้สนับสนุน ในระหว่างการแข่งขัน พวกเขายังเป็นที่รู้จักในนาม Academy Of Football เนื่องจากสถาบันการศึกษา joker slot ฟุตบอลของพวกเขาก่อให้เกิดผู้เล่นดาวดังมากมายเช่นริโอเฟอร์ดินานด์, แฟรงค์แลมพาร์ด, โจโคล, ไมเคิลคาร์ริก, เกลนจอห์นสันและในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามาร์คโนเบิล ซึ่งปัจจุบันเป็นกัปตันทีมเวสต์แฮม

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
จัดอันดับ เจ้าของสโมสรในพรีเมียร์ลีกที่ร่ำรวยที่สุด , สมัครสล็อตJoker

Last Update : 14 พฤศจิกายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021) VIEWS : 634 views