Ufabet Official

UFABET OFFICIAL SPORT NEWS ข่าวสารวงการกีฬา ที่น่าสนใจ

ประวัติความเป็นมาของเทนนิสออนไลน์

วันนี้เรามาทำความรู้ จักกับเทสนิสออนไลน์ และ ก่อนที่เราจะไปเล่นนั้นจะต้องรู้จักกับ ประวัติความเป็นมาของเทนนิสออนไลน์ ซึ่งเราจะมาทำความรู้ จักกับเกม การพนันประเภทนี้ ให้มากยิ่งขึ้น เพื่อที่เราจะได้เล่นเกม การพนันประเภทนี้ได้ดีมากยิ่งขึ้น การรู้ประวัติความเป็น มาของเทสนิสนั้นก็ถือว่า เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ที่ดีอีกอย่าง อย่างนั้นเราไปทำความ รู้จักเกมการ พนันเทสออนไลน์ กันเลย

ประวัติความเป็นมาของเทนนิสออนไลน์

ต้นกำเนิดที่แท้จริง ของเทนนิสนั้นมืดมนเล็กน้อย โดยนักประวัติศาสตร์ บางคนแนะนำว่าเ กมนี้มีมาตั้งแต่ สมัยกรีกโบราณ นั่นเป็นประเด็นที่น่าถกเถียง แต่ถ้าคุณก้าวไปข้างหน้า นานกว่าหนึ่งพันปีไปยัง พระเจ้าหลุยส์ที่ 10 แห่งฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 12 มีข้อตกลงมาก ขึ้นว่าการที่กษัตริย์มีความสุขกับการ เล่นชอเดอพอมหรือ“ เกมฝ่ามือ” เป็นหัวใจสำคัญ ในการสร้างทั้งเทนนิส และ เทนนิสจริงนั่นคือสิ่ง ที่แตกต่างกัน อย่าจมอยู่กับสิ่งนั้นมากเกินไป เราอยู่ที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับ “เทนนิส” เท่านั้น “เกมแห่งฝ่ามือ” ไม่น่าแปลกใจที่เล่นโดย การตีลูกบอลด้วยฝ่า มือของคุณ จากนั้นราวศตวรรษที่ 16 ไม้ถูกนำมาใช้ และ เราได้ก้าวไปสู่สิ่งที่ ใกล้เคียงกับสิ่งที่เรารู้จัก ในชื่อเกมเทนนิส ในปัจจุบัน

ในปีพ. ศ. 2415 สโมสรเทนนิสแห่งแรก ของโลกก่อตั้งขึ้น โดยชาวอังกฤษ Harry Gem เพื่อนของเขา Augurio Perera และ ผู้ร่วมงานบางคนใน Leamington Spa สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Gem และ Perera ใช้เวลามากกว่า ทศวรรษในการพัฒนาเกมที่ ผสมผสาน การใช้ไม้และเกมลูกบาสก์ ‘pelota’

อย่างไรก็ตามเรื่อง นี้พลตรีวอลเตอร์คล็อป ตันวิงฟิลด์ นายทหารชาวอังกฤษซึ่งโดยทั่วไป ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ก่อตั้งเทนนิส สมัยใหม่ด้วยเกมที่คล้าย กันที่เรียกว่า sphairistikè Wingfield ได้รับเครดิตส่วนใหญ่เนื่องจาก เขาคิดกฎสำหรับเกมขึ้นมา และ ใช้อิทธิพลของเขาในการ ส่งเกมออกไปหลายพันชุดMary Outerbridge นักสังคมสงเคราะห์ วัยเยาว์นำเกมมาสู่อเมริกาเหนือโดย ได้รับความอนุเคราะห์ จากหนึ่งในฉากของ Winglfield ในไม่ช้าเทนนิสก็มา ถึงออสเตรเลียโดย ได้รับความนิยม ในฝรั่งเศสแล้ว การเริ่มต้นการแข่งขัน เทนนิสในพื้นที่เหล่านี้สะท้อน ให้เห็นในสิ่งที่จะกลาย เป็นแกรนด์สแลมทั้งสี่

เพียงสามปีหลังจากที่ Wingfield เปิดตัวผลงานการแข่งขัน เทนนิสที่เก่าแก่ที่สุด ของโลกอย่าง Wimbledon Championships ก็เกิดขึ้น ขนาดคอร์ท ที่ใช้ในการแข่งขัน ประชันครั้งแรกพร้อม กับระบบการให้คะแนน 0, 15, 30, 40 เกมและการอนุญาต ให้เซิร์ฟเวอร์หนึ่งข้อผิด

ช่วงปีแรก ๆ ของการแข่งขัน เทนนิสเป็นการต่อ สู้ระหว่างมือ สมัครเล่น และ มืออาชีพ เมื่อผู้เล่นกลายเป็นมืออาชีพแล้ว พวกเขาจะไม่สามารถแข่งขัน ในรายการแกรนด์ สแลมได้อีกต่อไปดังนั้นผู้เล่นจึงต้องเผชิญกับทาง เลือกในการสร้างรายได้จากงานหนัก หรือ เพลิดเพลินกับความยิ่งใหญ่ที่มาพร้อม กับการเป็นแชมป์ แกรนด์สแลม ปีพ. ศ. 2511 ความแตกต่างนี้ถูกละทิ้งไปอย่างน่าขอบคุณ โดยยุคสมัครเล่น ไม่ยั่งยืนอีกต่อไป และ ด้วยแรงกดดันจากผู้สนับสนุนให้ รวมมืออาชีพในแกรนด์สแลม รุ่งอรุณใหม่นี้เรียกว่า “Open Era” และนับจาก ที่นี่เทนนิสได้ กลายเป็นกีฬาอาชีพ

ระดับการมีส่วนร่วม และ จำนวนผู้ชมเพิ่มขึ้น ตั้งแต่ปลายยุค 60 และในขณะที่หลาย ๆ ด้านของกีฬายังคงเหมือนเดิม แต่แฟชั่น และ อุปกรณ์ก็ไม่ได้ เมื่อถูก จำกัด ไว้ที่ผ้าสักหลาดสีขาวตอนนี้สีก็ถูกเพิ่มเข้าไป ในตู้เสื้อผ้าเทนนิส และ ไม้ถูกแทนที่ด้วยโครงโลหะ ทุกวันนี้มีผู้คนราว 18 ล้านคนเล่นเทนนิส ในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียว พลาดยังคง เป็นส่วนหนึ่งของ กฎสมัยใหม่

ระดับการมีส่วนร่วม และ จำนวนผู้ชมเพิ่มขึ้นตั้งแต่ปลายยุค 60 และ ในขณะที่หลาย ๆ ด้านของกีฬายังคงเหมือนเดิม แต่แฟชั่นและอุปกรณ์ก็ไม่ได้ เมื่อถูก จำกัด ไว้ที่ผ้าสักหลาดสีขาวตอนนี้สีก็ถูกเพิ่มเข้าไปในตู้เสื้อผ้าเทนนิส และ ไม้ถูกแทน ที่ด้วยโครงโลหะ ทุกวันนี้มีผู้คนราว 18 ล้านคนเล่น เทนนิสในสหรัฐอเมริกา เพียงอย่างเดียว

เทนนิสในยุคมืออาชีพ

เทนนิสกำลังเฟื่องฟูในยุคของ ความเป็นมืออาชีพโดยมีการแข่งขัน 3 ระดับในประเภทเทนนิสชาย และ หญิง นี่เป็นสิ่งที่ ยอดเยี่ยมไม่เพียง แต่สำหรับเกมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเดิมพัน เทนนิสด้วย คุณจะไม่มีทางเลือก! นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบ ระดับนานาชาติในการแข่งขันเทนนิสในรูปแบบของ เดวิสคัพเฟดคัพ และ การแข่งขันโอลิมปิก อย่างไรก็ตามมันเป็นรายการแกรนด์สแลม 4 รายการที่เป็นมงกุฎเพชร ของวงการเทนนิส ความยิ่งใหญ่ ของผู้เล่นขึ้น อยู่กับวิธีการ แสดงที่ แกรนด์สแลม

เล่น เกมต่าง ๆได้ที่นี่ slotxo SA Gaming และ Ufabet เป็นแหล่ง รวบรวม เกมที่มีมาตรฐาน สามารถเล่น ได้เลยเพียงแค่ สมัครสมาชิก และ สมัครสมาชิกตอน นี้รับไปเลยโบนัส ฟรีไปเลย 50 %

Last Update : 23 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020) VIEWS : 1000 views