Ufabet Official

UFABET OFFICIAL SPORT NEWS ข่าวสารวงการกีฬา ที่น่าสนใจ

สโมสรฟุตบอล ซานซูโอโล่

Sassuolo Calcio

การก่อตั้ง สโมสรฟุตบอล U.S. Sassuolo Calcio

สโมสรฟุตบอล ซานซูโอโล่ (Unione Sportiva Sassuolo Calcio) หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Sassuolo เป็นสโมสรฟุตบอลในอิตาลีที่ตั้งอยู่ในเมือง Sassuolo, Emilia-Romagna สโมสรก่อตั้งขึ้นในปี 1920 แต่ต่อมาหลังจากนั้น ในปี 1974 สโมสรได้ร่วมกลุ่มกับสโมสรท่องถิ่นอื่นๆ อย่าง US Savoia 1908 (Torre Annunziata), Empoli Legnano, Pro Patria (Busto Arsizio), Carpi และ Casale เพื่อก่อตั้งสโมสร US Sassuolo Calcio อย่างเช่นในปัจจุบัน PGSLOT

ตราสโมสร

Sassuolo Calcio

เรื่องราวเกี่ยวกับสโมสร

สโมสรเล่นอยู่ใน ดิวิชั่นสมัครเล่นเอมิเลีย เกือบตลอดประวัติศาสตร์จนกระทั่งได้เลื่อนชั้นสู่ Serie D ครั้งแรกในปี 1968 ซึ่งหลังจากนั้นในปี 1984 เป็นครั้งแรกที่ได้รับการเลื่อนชั้นสู่ Serie C2 ซึ่งเป็น ลีกฟุตบอลอาชีพระดับต่ำที่สุดในอิตาลี อย่างไรก็ตามพวกเขาตกชั้นอีกครั้งในปี 1990 และต้องใช้เวลาเกือบทศวรรษ ใน Serie D จนกระทั่งในปี 1998 การจบอันดับที่สอง Slot ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้เลื่อนชั้นกลับไปที่ Serie C2

Sassuolo Calcio

สโมสร ซานซูโอโล่ เข้าถึง Serie C1 ได้สำเร็จ ในปี 2006 หลังจากชนะ นัดแข่งขันการเลื่อนชั้นของ Serie C2 โดยเอาชนะ Sansovino ในรอบชิงชนะเลิศ ในปีต่อ ๆ มา ซัสซูโอโล่ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นคู่แข่งที่จริงจังในการเลื่อนชั้นสู่ Serie B ภายใต้การคุมทีมของ Gian Marco Remondina พวกเขาเกือบที่จะผ่านการเลื่อนชั้นสู่ Serie B ในปี 2007 แต่เนื่องจากพวกเขาแพ้การเลื่อนชั้นในวันสุดท้ายของฤดูกาล จบฤดูกาลด้วยอันดับที่สองที่สอง จากนั้น Remondina ก็ออกจาก ซานซูโอโล่ เพื่อเข้าร่วมกับ ปิอาเซนซ่าของ Serie B และ สล็อต Massimiliano Allegri ก็ได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่

ภายใต้ สโมสรฟื้นความหวังอย่างรวดเร็วที่จะได้เลื่อนชั้นสู่ Serie B ในที่สุดก็เกิดขึ้นในวันที่ 27 เมษายน 2008 เมื่อพวกเขาคว้าแชมป์ Serie C1 ได้ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เลื่อนชั้นสู่ Serie B ครั้งประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร

หลังจากการเลื่อนชั้นของ Sassuolo ไปสู่ระดับ Serie B ของอิตาลี Allegri ออกจาก Sassuolo เพื่อเข้ารับตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนที่ Cagliari ของทีมใน Serie A ในเดือนกรกฎาคมปี 2008 สโมสรได้แต่งตั้งอดีตหัวหน้าทีมอตาลันต้าและเซียนา Andrea Mandorlini ขึ้นรับตำแหน่งสำหรับฤดูกาล 2008–09 UFABET

Sassuolo Calcio

ซานซูโอโล่ ผ่านเข้ารอบตัดเชือกSerie Bอย่างต่อเนื่องในปี 2009–10 โดยได้อันดับสี่และปี 2011–12 เป็นอันดับสามโดยตกรอบรองชนะเลิศทั้งสองฤดูกาล

อย่างไรก็ตามในฤดูกาล 2012–13 ภายใต้การแนะนำของหัวหน้าโค้ชคนใหม่ยูเซบิโอดิฟรานเชสโกซัสซูโอโลคว้าแชมป์Serie B ด้วยเหตุนี้จึงได้รับการเลื่อนชั้นสู่Serie A โดยตรงและจะเป็นการเล่นบนลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในฤดูกาล 2013–14

ในระหว่างการฝึกซ้อมก่อนเปิดฤดูกาล Sassuolo ได้รับรางวัล TIM Trophy หลังจากแพ้ให้กับ Juventus จากการดวลจุดโทษ จากนั้นก็เอาชนะ Milan 2–1 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ SA GAMING ทีมอื่นที่ไม่ใช่ Milan, Internazionale หรือ Juventus ได้รับรางวัลถ้วย

มื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2013 ซานซูโอโล่  ลงเล่นเกมกัลโช่ Serie A เป็นครั้งแรกโดยแพ้ 2-0 ที่โตริโน  และ เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2013 ซานซูโอโล่ ชนะเกมSerie A เกมแรกโดยเอาชนะโบโลญญา 2–1 ในบ้านโดยได้ประตูจากโดเมนิโกเบราดีและอันโตนิโอฟลอโรฟลอเรส ในช่วงปลายเดือนมกราคม 2014 Sassuolo อยู่ในอันดับต่ำสุดและผู้จัดการทีม Di Francesco จึงถูกปลดออกจากหน้าที่และ Alberto Malesani ก็เข้ามาการเปลี่ยนแปลงด้านการบริหารจัดการไม่ได้ผลตามที่ต้องการดังนั้นในช่วงต้นเดือนมีนาคม Sassuolo จึงมอบหมายงานอีกครั้ง ถึงผู้บริหารของ Di Francesco

ซานซูโอโล่ พัฒนาขึ้นอีกครั้งในSerie A ฤดูกาล 2015–16 โดยจบอันดับที่ 6 ของมิลานและลาซิโอ ฤดูกาล Slotxo นี้รวมถึงชัยชนะเหนือนาโปลีในวันเปิด รอบ 10 1–0 ชัยชนะเหนือยูเวนตุสที่สนามมาเปอี และชัยชนะเหนืออินเตอร์ที่ซานซีโร 1–0

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2016 ซัสซูโอโลประสบความสำเร็จในการผ่านเข้ารอบยูโรป้าลีกเป็นครั้งแรกหลังจากจบอันดับที่ 6 ในSerie A โดยได้รับความอนุเคราะห์จากยูเวนตุสโคปปาอิตาเลียที่ชนะมิลานเนื่องจากมิลานจะไปยุโรปแทนหากพวกเขาชนะรอบสุดท้าย เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2016 Sassuolo ผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีกหลังจากเอาชนะเร้ดสตาร์เบลเกรด 4–1 รวมในรอบเพลย์ออฟ

สนามประจำสโมสร

Mapei  - Città del Tricolore

สนาม “มาเปย์-ชิตตาเดลตรีโกโลเร” (Mapei – Città del Tricolore) เป็นสนามกีฬาอเนกประสงค์ในเมืองเรจจิโอเอมิเลียประเทศอิตาลี ปัจจุบันเป็น joker gaming สนามเหย้าของ US Sassuolo ใน Serie A และ AC Reggiana ของ Series B สนามกีฬาแห่งนี้จุได้ 21,584 คน และสร้างขึ้นในปี 1995 แทนที่ Stadio Mirabello ได้รับชื่อ Stadio Città del Tricolore เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2012 ก่อนหน้านี้ถูกเรียกว่า Stadio Giglio เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2013 สนามกีฬาได้รับการตั้งชื่อในปัจจุบันด้วยเหตุผลความเป็นเจ้าของ (ได้มาโดย Mapei จากกลุ่มเรกจิโอเอมิเลีย)

รางวัลและเกียรติประวัติสโมส

Serie B Winners: 2012–13 SLOT

Supercoppa di Serie C Winners: 2008

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
สโมสรฟุตบอล ซามพ์โดเรีย

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมาย ให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษ มากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอล บอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถ สนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 26 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021) VIEWS : 951 views