Ufabet Official

UFABET OFFICIAL SPORT NEWS ข่าวสารวงการกีฬา ที่น่าสนใจ

nintendo switch

nintendo switch

nintendo switch

nintendo switch อุปกรณ์เล่นเกมยุคใหม่ เล่นได้ทุกเกม ทุกรูปแบบ แถวยังเล่นแบบออนไลน์ได้ด้วย สมัยนี้จะพกเครื่องเกมธรรมดาๆได้อย่างไร

nintendo switch


Omaha Poker อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเมื่อต้องเริ่มการประเมินด้วยมือโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่น Texas Holdem ด้วยไพ่สี่ใบในการประเมินคุณต้องพิจารณาชุดค่าผสมและผลลัพธ์ที่เป็นไปได้มากขึ้นในขณะที่เล่น Omaha

สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องจำเมื่อประเมินโอมาฮาเริ่มต้นคือสิ่งที่ดีที่สุดมีหลายสิ่งที่ทำงานร่วมกัน ฉันครอบคลุมคุณสมบัติที่แตกต่างกันสามประการเพื่อค้นหาด้านล่าง แต่มือที่ดีที่สุดมักจะมีคุณสมบัติอย่างน้อยสองรายการที่ระบุไว้หากไม่ใช่ทั้งสามอย่าง

หลังจากอ่านสิ่งนี้คุณควรรู้สึกพร้อมที่จะเข้าร่วมห้องโป๊กเกอร์โอมาฮาอันยิ่งใหญ่ในลาสเวกัสและรู้สึกมั่นใจในเกมของคุณ มาเริ่มกันเลย!

1 – ความเป็นไปได้ในการล้าง

หากคุณเป็นผู้เล่นโอมาฮาเป็นครั้งแรกสิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้คือฟลัชเป็นหนึ่งในมือที่อ่อนแอที่สุดในโอมาฮา เมื่อคุณมีฟลัชและบอร์ดคู่คุณอาจสูญเสียหม้อใบใหญ่ไปเต็มบ้าน เมื่อไม่มีบ้านเต็มรูปแบบที่เป็นไปได้การล้างจะ จำกัด โอกาสในการสร้างหม้อเพราะทุกคนเห็นได้ชัดว่าการล้างเป็นไปได้

ฉันไม่เคยเล่นมือโอมาฮาโดยอาศัยความเป็นไปได้ในการฟลัชเท่านั้น การมีความเป็นไปได้ในการฟลัชนั้นมีค่า แต่เป็นมูลค่ารองมากกว่ามูลค่าชั้นนำ และคุณไม่ควรทำผิดพลาดในการเชื่อว่าการล้างที่ดีที่สุดครั้งที่สองหรือสามเป็นสิ่งที่ดีผมผู้เล่น Omaha Poker หลายคนเล่นเอซที่เหมาะสมดังนั้นอัตราต่อรองจึงสูงหากมีการฟลัชจะมีคนล้างถั่ว

เมื่อมีความเป็นไปได้ของการชักโครกนอกเหนือจากความเป็นไปได้ในบ้านแบบตรงหรือแบบเต็มแล้วยังช่วยเพิ่มมูลค่าของมือสตาร์ทของคุณได้อย่างมาก คุณยังคงไม่ต้องใส่เงินมากนักในหม้อที่มีฟลัชที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองหรือสาม แต่ด้วยการฟลัชสูงแบบราชาเอซอาจตกลงบนกระดานทำให้คุณได้รับการล้างถั่ว

ด้วยควีนไฮฟลัชหากเอซตกลงบนกระดานการฟลัชของคุณยังคงดีที่สุดเป็นอันดับสอง แต่อัตราต่อรองจะต่ำกว่าที่คู่ต่อสู้จะมีราชาที่เหมาะสมกว่าเอซที่เหมาะสม ผู้เล่นให้ความสำคัญกับเอซสูงกว่าราชาที่เหมาะสมอย่างที่ควรจะเป็นดังนั้นราชาที่เหมาะสมจึงถูกพับก่อนที่จะล้มเหลวบ่อยขึ้น

2 – ความเป็นไปได้ตรง

ความเป็นไปได้แบบตรงๆไม่ฉูดฉาดและได้รับความนิยมเท่ากับความเป็นไปได้ในบ้านเต็มรูปแบบ แต่สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญพอ ๆ กับการชนะผู้เล่น Omaha มูลค่าส่วนใหญ่ของสเตรทในโอมาฮาโป๊กเกอร์เป็นเพราะพวกเขามักจะมองเห็นคู่ต่อสู้ของคุณได้ยากกว่าการฟลัชและบ้านเต็ม โดยปกติคุณสามารถสกัดการเดิมพันพิเศษด้วยการขันน็อตตรงที่คุณจะไม่ได้รับจากการล้างน็อต

ตรงยิ่งสูงยิ่งดี แต่ในหลาย ๆ บอร์ดน็อตตรงไม่ได้เป็นเอซหรือคิงสูง ถั่วตรงที่สูงเก้าหรือ 10 มักจะถูกมองข้ามโดยคู่ต่อสู้ของคุณซึ่งทำให้มันมีค่ามากกว่าการล้างถั่วเกือบตลอดเวลา

nintendo switch

คุณยังคงต้องระมัดระวังในการพิจารณาว่าจะพับมือใดและจะเข้าหม้อด้วยมือใด มือที่เหมือน 10 เก้าเจ็ดและห้ายังคงเป็นมือที่น่ากลัว แต่มือ 10, เก้า, แปด, เจ็ดที่มีความเป็นไปได้ในการล้างข้อมูลสำรองที่อ่อนแอสามารถเล่นได้ในบางสถานการณ์

ความเป็นไปได้ในการล้างข้อมูลสำรองแทบจะไม่มีคุณค่าเท่ากับการปัดหรือพลิกกลับเพราะคุณไม่ชนะหม้อที่มีการแข่งขันมากมายด้วยการล้างที่อ่อนแอ มูลค่าของพวกเขาในสถานการณ์นี้คือเมื่อคุณปัดหรือหมุนน็อตตรงและเข้าทั้งหมดหรือเข้าใกล้ทั้งหมด

บางครั้งเมื่อคุณเข้าปะทะกันตรงๆฝ่ายตรงข้ามจะดึงตัวไปที่ฟลัช ในบางครั้งการ์ดจะตกลงบนแม่น้ำทั้งทางตรงที่สูงกว่าและการฟลัช การดึงข้อมูลสำรองสามารถช่วยคุณได้เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

3 – ความเป็นไปได้ในบ้านเต็มรูปแบบ

ความเป็นไปได้ในบ้านเต็มรูปแบบมาจากการมีคู่กระเป๋าหรือคู่กระเป๋าสองใบในมือสี่ใบของคุณ ฟูลเฮาส์มีความแข็งแกร่งในโอมาฮาและมักจะชนะมือเมื่อคุณตีพวกเขา แต่เมื่อคุณสร้างบ้านเต็มรูปแบบและไม่มีน็อตเต็มบ้านคุณยังคงต้องเล่นด้วยความระมัดระวัง

โป๊กเกอร์โอมาฮาที่ดีที่สุดในมือเริ่มต้นรวมไพ่สูงด้วยเหตุผลที่ดี ยิ่งไพ่ในมือของคุณสูงเท่าไหร่โอกาสของคุณก็จะยิ่งดีขึ้นในการทำฟูลเฮาส์ที่สูงขึ้น นี่อาจดูเหมือนเป็นสามัญสำนึก แต่หม้อที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันชนะในโอมาฮาเต็มบ้านมากกว่าเต็มบ้าน

นี่คือตัวอย่างของบ้านเต็มหลังเต็มบ้าน

คุณเริ่มต้นด้วยราชินีราชินีแจ็ค 10 และปัดเป็นเอซราชินีเจ็ด ทางกลับกันอีกเจ็ดแห่งและแม่น้ำเป็นสองสาย คุณมีราชินีเต็มเจ็ดซึ่งดูเหมือนว่าเป็นมือใหญ่ แต่ในการประลองคู่ต่อสู้ของคุณจะเปลี่ยนเป็นเอซเอซแจ็ค 10 สำหรับเอซในช่วงเจ็ดวินาทีแม้แต่เอซที่อายุมากกว่าเจ็ดขวบก็ไม่ใช่มือถั่ว คู่ต่อสู้ที่มีพ็อกเก็ตเซเว่นมีทีมสี่คน แต่ทีมสี่คนหายากแม้แต่ในโอมาฮาโป๊กเกอร์

แม้ว่านี่จะไม่ใช่การสังเกตทางวิทยาศาสตร์ แต่ฉันมีทีมสี่คนเพียงสองหรือสามครั้งที่ฉันจำได้ในขณะที่เล่น Omaha และฉันเล่นอย่างน้อยหลายหมื่นมือ

เมื่อฉันมีบ้านเต็มหลังที่ดีที่สุดฉันมักจะได้รับเงินมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ถ้ามีใครสักคนฉันก็สูญเสียมือและก้าวไปสู่มือถัดไป มันเกิดขึ้นน้อยมากและคุณต้องเพิ่มผลกำไรให้สูงสุดเมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่งซึ่งจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายในระยะยาวเพื่อชะลอตัวลงด้วยฟูลเฮาส์ที่แข็งแกร่งมากกว่าการเล่นแบบก้าวร้าว

วางมันทั้งหมดเข้าด้วยกัน

มือเริ่มต้นที่ดีที่สุดของโอมาฮามีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นสำหรับพวกเขา มือที่เหมือนไม้กอล์ฟเอซโพดำราชาแห่งไม้กอล์ฟและราชินีโพดำเป็นตัวอย่างที่ดี เอซคู่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมีโอกาสปรับปรุงฟูลเฮาส์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เมื่อเป็นไปได้ที่จะฟลัชในโพดำหรือไม้กอล์ฟและกระดานไม่จับคู่คุณจะมีเอซสูง

วิธีเดียวที่จะแพ้ด้วยเอซสูงฟลัชเมื่อกระดานไม่จับคู่คือถ้าฝ่ายตรงข้ามมีฟลัชตรง มือนี้ยังมีต้นถั่วตรงกับเอซราชาและราชินี อย่างที่คุณเห็นการ์ดทั้งสี่ใบทำงานร่วมกันและให้คุณได้หลายวิธีในการตีฟลอปที่ดี

ในขณะที่โอมาฮาไฮโลไม่ได้รับความนิยมเท่ากับโอมาฮาไฮในการพนันด้วยเงินจริงมือเริ่มต้นที่ดีที่สุดในไฮโลจะทำงานร่วมกันในลักษณะเดียวกัน มือที่ดีที่สุดมักจะเชื่อกันว่าสองเอซแต่ละคู่มีสองและสามที่เหมาะสมกับเอซที่เกี่ยวข้อง

มือนี้เสนอไพ่สามใบที่ต่ำที่สุด ในกรณีส่วนใหญ่หากมีน้อยคุณจะมีค่าต่ำที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ครั้งเดียวที่คุณไม่มีแต้มต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คือเมื่อกระดานมีไพ่ต่ำสองในสามไพ่ของคุณซึ่งหายาก

เอซกระเป๋ามีความแข็งแกร่งและสามารถปรับปรุงได้และคุณมีความเป็นไปได้ในการล้างสองชุด ในขณะที่คุณยังคงต้องมีมือที่อ่อนนุชเพื่อที่จะชนะหม้อที่สูงที่สุดในโอมาฮาไฮโลเมื่อคุณมีน๊อตต่ำและมือสูงอันดับสองหรือสามที่ดีที่สุดคุณสามารถเดิมพันได้อย่างจริงจังและตักทั้งหม้อเป็นครั้งคราว

นี่คือตัวอย่างในโอมาฮ่าไฮโล

คุณอยู่ในแม่น้ำและมีถั่วต่ำและเอซสูง กระดานจับคู่ดังนั้นคุณจะรู้ว่าคุณอาจเสียครึ่งสูงของหม้อไปตรง แต่คุณสามารถที่จะติดขัดหม้อได้เพราะคุณมีน๊อตต่ำ

แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้ที่ระดับต่ำของคุณจะถูกแบ่งออกเป็นสี่ส่วน แต่ในสถานการณ์เช่นนี้โอกาสที่จะชนะครึ่งสูงนั้นมีมากกว่าความเป็นไปได้ที่จะถูกแบ่งออกเป็นสี่ส่วน ในตัวอย่างนี้การเล่นที่ทำกำไรได้มากที่สุดของคุณคือการได้รับเงินในเงินกองกลางให้มากที่สุด

ในสามส่วนข้างต้นคุณได้เรียนรู้สามวิธีหลักในการประเมินมือเริ่มต้นของ Omaha Pokerผมสิ่งสำคัญที่ต้องเรียนรู้ในโอมาฮาคือเมื่อบอร์ดจับคู่กันมันจะลดค่าของการฟลัชและสเตรทแม้ว่าคุณจะได้ฟลัชหรือตรงที่ดีที่สุดก็ตาม

แน่นอนว่าบางครั้งคุณยังคงชนะด้วยการฟลัชหรือตรงเมื่อคู่กระดาน แต่ถ้าคุณได้รับการดำเนินการมากหลังจากคู่กระดานนั่นเป็นสัญญาณที่ดีว่าคุณอยู่เบื้องหลัง นอกจากนี้คุณต้องระมัดระวังเมื่อคุณชนเต็มบ้าน แต่มันไม่ใช่น็อตเต็มบ้าน

ประเมินมือเริ่มต้นทั้งหมดของคุณโดยมองหาสามสิ่งที่ระบุไว้ข้างต้น มือที่ดีที่สุดมีความเป็นไปได้ทั้งสามอย่างในปัจจุบันและอีกมือที่เล่นได้จะมีสองในสามมือในปัจจุบัน การเล่นมือที่ไม่มีความเป็นไปได้อย่างน้อยสองอย่างนั้นให้ผลกำไรน้อยมาก

ประเภทของมือเดียวที่คุณสามารถเล่นได้อย่างมีกำไรในบางสถานการณ์ซึ่งมีเพียงหนึ่งในความเป็นไปได้ที่ระบุไว้ข้างต้นคือไพ่สูงสี่ใบที่มีเอซ มืออย่างเอซคิงควีนแจ็คหรือเอซคิงแจ็ค 10. และเมื่อคุณเล่นแฮนด์แบบนี้คุณจะต้องหลีกหนีจากมันเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ที่จะฟลัชหรือจับคู่บอร์ด

สรุป

เมื่อคุณกำลังเรียนรู้ที่จะประเมินมือเริ่มต้นของ Omaha ให้มองหาความเป็นไปได้ที่ตรงความเป็นไปได้ในบ้านเต็ม ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นที่มือเริ่มต้นจะมีโอกาสที่จะปัดมือดีๆได้มากขึ้น พับมือส่วนใหญ่ที่มีเพียงหนึ่งในสามสิ่งที่เป็นไปได้โดยมุ่งเน้นทรัพยากรส่วนใหญ่ของคุณในมือที่มีความเป็นไปได้สองหรือทั้งสามอย่าง

การศึกษากลยุทธ์โป๊กเกอร์สามารถปรับปรุงชีวิตของคุณได้อย่างไร


การพนันมักถูกมองว่าเป็นความบันเทิงเป็นอันดับแรก อย่างไรก็ตามสามารถนำไปใช้กับชีวิตจริงได้ในบางสถานการณ์

กลยุทธ์โป๊กเกอร์เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการศึกษากลยุทธ์คุณจะได้เรียนรู้ทักษะทางอ้อมซึ่งแปลไปยังแง่มุมอื่น ๆ ของชีวิต

แน่นอนว่าคุณอาจไม่เข้าใจว่ากลยุทธ์นี้เกี่ยวข้องกันอย่างไรในทันที แต่คุณจะได้รับประโยชน์เมื่อเวลาผ่านไป

ที่กล่าวว่าฉันจะพูดถึงวิธีการต่างๆในการเรียนรู้ทักษะการเล่นโป๊กเกอร์พร้อมกับความพยายามเหล่านี้จะปรับปรุงชีวิตที่เหลือของคุณได้อย่างไร

วิธีต่างๆในการศึกษากลยุทธ์โป๊กเกอร์

หลายปีที่ผ่านมาวิธีเดียวที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับโป๊กเกอร์หรือกลยุทธ์ประเภทใดก็ได้รวมถึงหนังสือบทความในนิตยสารและที่ปรึกษา / โค้ช วิธีการเหล่านี้ยังคงมีอยู่ในปัจจุบัน

แต่ข่าวดีก็คือสื่อที่มีอยู่สำหรับการเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์ได้ขยายตัวอย่างมาก คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีหลักในการเรียนรู้เคล็ดลับโป๊กเกอร์ด้านล่าง

บทความเกี่ยวกับโป๊กเกอร์

เว็บไซต์โป๊กเกอร์หลายแห่งนำเสนอบทความเกี่ยวกับกลยุทธ์ บทความเหล่านี้เหมาะสำหรับคำแนะนำเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีจัดการกับสถานการณ์บางอย่างตัวอย่างเช่นคุณอาจสงสัยเกี่ยวกับเวลาที่ดีที่สุดในการเดิมพันต่อเนื่อง (c-bet) บทความสามารถอธิบายได้อย่างชัดเจนพร้อมตัวอย่าง – คุณควรดำเนินการอย่างไรเกี่ยวกับการวางเดิมพัน c

ข้อดีอีกอย่างของบทความกลยุทธ์โป๊กเกอร์คือช่วยให้คุณสามารถข้ามผ่านฟิลเลอร์ได้อย่างรวดเร็ว สมมติว่าคุณต้องการเพียงแค่ตัวอย่างหรือข้อมูลเฉพาะบางส่วนคุณสามารถสแกนและค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้

หนังสือโป๊กเกอร์

หนังสือเคยเป็นวิธีการที่ต้องการสำหรับกลยุทธ์การเรียนรู้ คุณสามารถซื้อหนังสือที่แต่งโดยมือโปรชื่อดังเช่น Phil Hellmuth และเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับกลยุทธ์ของพวกเขา

หนังสือโป๊กเกอร์ได้สูญเสียความแวววาวไปบางส่วนเนื่องจากข้อมูลกลยุทธ์ฟรีทั้งหมดที่มีอยู่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเรียนรู้ปรัชญาการเล่นของผู้เชี่ยวชาญหลาย ๆ คนได้อย่างรวดเร็วแทนที่จะเป็นเพียงผู้เล่นคนเดียวด้วยข้อมูลทั้งหมดที่พบในเน็ต

อย่างไรก็ตามหนังสือยังคงเป็นแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับการเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น สมมติว่าคุณชอบวิธีการเล่นของมืออาชีพจริงๆแล้วคุณสามารถเข้าไปในหัวของพวกเขาได้ด้วยการอ่านหนังสือของพวกเขา

การฝึกสอน

โดยทั่วไปแล้วการฝึกสอนโป๊กเกอร์เป็นวิธีที่แพงที่สุดในการปรับปรุงเกม โค้ชส่วนใหญ่คิดค่าบริการเป็นรายชั่วโมงซึ่งจะเพิ่มขึ้นตามความสำเร็จและประสบการณ์ของพวกเขา

อย่างไรก็ตามคุณควรพิจารณาการฝึกสอนอย่างแน่นอนหากคุณมีเงินพอที่จะจ่ายได้ โค้ชสามารถมองข้ามไหล่ของคุณในขณะที่คุณเล่นออนไลน์ (ผ่านการสะท้อนหน้าจอ) หรือถ่ายทอดสด

จากนั้นพวกเขาสามารถให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเล่นของคุณและพูดคุยถึงสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อปรับปรุง แน่นอนคุณต้องหาโค้ชที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์นี้

โพสต์การวิเคราะห์เซสชัน

บางครั้งกลยุทธ์ที่ดีที่สุดไม่ได้มาจากแหล่งภายนอก แต่มาจากการวิเคราะห์ของคุณเอง

การวิเคราะห์หลังเซสชั่นมีส่วนสำคัญในการปรับปรุงในฐานะผู้เล่นคุณควรตรวจสอบทุกเซสชันที่ยาวนานโดยเฉพาะอย่างยิ่งมือที่คุณต่อสู้ด้วย

เป้าหมายคือการคิดว่าคุณจะจัดการสถานการณ์ต่างๆเหล่านี้ให้ดีขึ้นได้อย่างไร ด้วยการทำงานที่เพียงพอคุณควรจะสามารถแก้ไขการรั่วไหลและปรับปรุงได้

วิดีโอการฝึกอบรมโป๊กเกอร์

ไซต์ฝึกอบรมโป๊กเกอร์มีคลังวิดีโอกลยุทธ์ขนาดใหญ่ วิดีโอเหล่านี้มีผู้เล่นที่มีประสบการณ์จ่ายเคล็ดลับในขณะที่เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ ตัวอย่างเช่นอาจครอบคลุมการเดิมพัน 3 รายการและแสดงตัวอย่างผ่านมือออนไลน์

ประโยชน์หลักของวิดีโอฝึกอบรมคือคุณสามารถเรียนรู้จากผู้เล่นที่มีความรู้ (โดยส่วนใหญ่) ข้อดีอีกประการหนึ่งคือคุณสามารถเข้าถึงวิดีโอจำนวนมากที่ครอบคลุมแนวคิดต่างๆมากมาย

ข้อเสียเปรียบเพียงประการเดียวคือคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก แต่โดยทั่วไปแล้วค่าธรรมเนียมนี้จะอยู่ที่ 30 เหรียญต่อเดือนเท่านั้น

กระแสโป๊กเกอร์ Twitch

เมื่อสงวนไว้สำหรับผู้เล่นวิดีโอเกม Twitch ได้รับความนิยมอย่างมากในขอบเขตกลยุทธ์โป๊กเกอร์ ตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญหลายคนมักจะสตรีมเซสชันออนไลน์ของตน

การเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์ผ่าน Twitchนั้นมีประโยชน์เพราะในหลาย ๆ กรณีมันฟรี คุณสามารถรับชมผู้เชี่ยวชาญได้หลายชั่วโมงโดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลย

ผู้เชี่ยวชาญด้านโป๊กเกอร์บางคนมีเนื้อหาตามการสมัครสมาชิก แต่คุณควรจะสามารถเรียนรู้กลยุทธ์ฟรีเพียงพอโดยไม่ต้องจ่ายเงิน

คำสั่งกลยุทธ์โป๊กเกอร์ส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์ของคุณ

ตอนนี้ฉันได้พูดถึงวิธีการต่างๆในการเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์แล้วฉันจะพูดถึงวิธีที่แต่ละวิธีสามารถช่วยคุณได้นอกเหนือจากเกม

อันดับแรกความรู้เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ของคุณส่วนใหญ่จะกำหนดว่าคุณจะทำได้ดีเพียงใด สมมติว่าคุณเข้าใจแนวคิดพื้นฐานอย่างละเอียดและรู้วิธีอ่านคู่ต่อสู้ของคุณแล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

เช่นเดียวกับโรงเรียนหรือที่ทำงาน หากคุณมีความรู้เกี่ยวกับวิชาหนึ่งในโรงเรียนคุณจะต้องทำแบบทดสอบให้ดีขึ้น

ในทำนองเดียวกันเงินเดือนที่ทำงานของคุณมักจะสอดคล้องกับสิ่งที่คุณรู้ ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นทนายความคำสั่งกฎหมายและประสบการณ์ของคุณส่วนใหญ่จะกำหนดค่าธรรมเนียมที่คุณสามารถเรียกเก็บได้

จรรยาบรรณในการทำงานเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ใช้ได้ทุกที่

ความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์ส่วนหนึ่งเกิดจากความสามารถตามธรรมชาติรวมถึงการจัดการความเอียงและความสามารถในการบดเป็นเวลานาน แต่คนทำงานหนักจะประสบความสำเร็จกับเกมแม้ว่าจะไม่มีลักษณะแห่งความสำเร็จตามธรรมชาติก็ตาม

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนมักเล่น 5-6 ชั่วโมงต่อวันและใช้เวลาเรียนรู้กลยุทธ์พิเศษด้วย การผสมผสานเวลานานบนโต๊ะกับกลยุทธ์เป็นสูตรสำเร็จที่แน่นอน

สิ่งเดียวกันนี้ถือเป็นความจริงในพนักงานและการเงิน ผู้ที่ใช้เวลานานและใช้เวลาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชีพของตนสามารถทำเงินได้มากขึ้น ในทางกลับกันคนกลุ่มเดียวกันจะมีฐานะทางการเงินดีขึ้น

โป๊กเกอร์ทำงานเกี่ยวกับทักษะการคิดเชิงวิพากษ์

คนส่วนใหญ่ไม่ได้มองว่าโป๊กเกอร์เป็นเพียงเกม อย่างไรก็ตามจะเปิดโอกาสให้คุณได้ฝึกการคิดวิเคราะห์ที่สามารถนำไปใช้กับเรื่องอื่น ๆ ได้

ท้ายที่สุดแล้วโป๊กเกอร์ต้องการให้คุณแก้ปัญหาในขณะที่เล่น คุณอาจเจอคู่ต่อสู้ที่คอยเลี้ยงดูคุณซ้ำแล้วซ้ำเล่า จากนั้นคุณจะถูกบังคับให้คิดหาวิธีป้องกันไม่ให้พวกเขาวิ่งหนี

ทักษะการคิดเชิงวิพากษ์เข้ามามีบทบาทในสาขาวิชาอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวอย่างเช่นคุณอาจตรวจสอบการเงินของคุณเพื่อตรวจสอบว่าคุณสามารถจ่ายค่างวดรถคันอื่นได้หรือไม่

เลื่อน “เงินเดิมพัน” ในชีวิต

ผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนใฝ่ฝันที่จะหาทางเพิ่มเงินเดิมพันและหาเลี้ยงชีพที่ดีผ่านเกมแน่นอนว่าผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่ผ่านการเดิมพันที่ต่ำ แต่บางคนสามารถปรับปรุงให้อยู่ในระดับกลางหรือสูงได้

อาชีพประจำต้องใช้ความคิดเดียวกันเพื่อที่จะก้าวขึ้นสู่บันได ผู้ที่สามารถปรับปรุงการศึกษาและทำงานได้ดีในที่สุดก็จะได้งานที่มีรายได้สูงขึ้น

จัดการการเงิน Bankroll ของคุณ

สาเหตุของความล้มเหลวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคือการขาดการจัดการแบ๊งค์ พวกเขาไม่ได้ใช้เวลาหรือคิดในการเลือกเงินเดิมพันและจัดการกับแบ๊งค์ของตนอย่างเหมาะสม

แต่ใครก็ตามที่ต้องการประสบความสำเร็จในระยะยาวจำเป็นต้องมีแผน ตัวอย่างเช่นผู้เล่นเกมเงินสดควรเล่นในขีด จำกัด ที่พวกเขาสามารถซื้อได้อย่างน้อย 25 ครั้งเต็ม

นอกจากนี้คุณยังต้องมีการวางแผนที่ดีในการจัดการการเงินของคุณ ยิ่งคุณสามารถติดตามใบเรียกเก็บเงินและค่าใช้จ่ายของคุณได้ดีเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีแนวโน้มที่จะรักษาวินัยและประสบความสำเร็จทางการเงินมากขึ้นเท่านั้น

สรุป

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลกเพียงเพื่อเรียนรู้เกม แต่คุณสามารถสนุกกับโป๊กเกอร์ในสิ่งที่เป็นอยู่และยังคงได้รับทักษะชีวิตที่สำคัญ

สำหรับผู้เริ่มเล่นโป๊กเกอร์ต้องทำงานเพื่อเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น จรรยาบรรณในการทำงานเดียวกันนี้ใช้กับการปรับปรุงในสิ่งอื่น ๆ

เกมนี้ยังเกี่ยวข้องกับการคิดวิเคราะห์เพื่อสร้างบทละครที่ชาญฉลาด การคิดเชิงวิพากษ์ประเภทเดียวกันสามารถนำไปใช้กับชีวิตในด้านอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

สมมติว่าคุณเล่นโป๊กเกอร์อย่างจริงจังคุณก็น่าจะอยากไต่เงินเดิมพัน คุณสามารถใช้ความคิดนี้เพื่อก้าวขึ้นบันไดในที่ทำงานของคุณได้เช่นกันการจัดการแบ๊งค์ยังเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ทักษะการเล่นโป๊กเกอร์เข้ามามีบทบาท หากคุณเก่งในการจัดการแบ๊งค์คุณก็น่าจะเชี่ยวชาญในการจัดการการเงินของคุณ

สิ่งที่ฉันได้กล่าวไว้ส่วนใหญ่เกี่ยวกับการเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์แปลเป็นชีวิตได้อย่างไร แต่ถ้าคุณต้องการให้โป๊กเกอร์เป็นชีวิตจิตใจล่ะ?

โชคดีที่คุณไม่มีปัญหาในการปรับปรุงเกมของคุณ บทความหนังสือการฝึกสอนการทบทวนหลังเซสชั่นไซต์การฝึกอบรมและ Twitch ล้วนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุง

สมมติว่าคุณมีงานมากพอในเกมคุณอาจจะกลายเป็นผู้เล่นกึ่งโปรหรือผู้เล่นอาชีพเต็มเวลาก็ได้ แต่ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นคุณก็ยังสามารถได้รับประโยชน์อย่างมากจากการเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์และนำไปใช้กับส่วนอื่น ๆ ในชีวิตของคุณ

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม :  ufabetofficial , UFABET , pgslot365 , Dead Man’s Hand , คาสิโน ,ไพ่ , เล่นสล็อต

Last Update : 29 เมษายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021) VIEWS : 1090 views