Ufabet Official

UFABET OFFICIAL SPORT NEWS ข่าวสารวงการกีฬา ที่น่าสนใจ

กองสลากพลัสจัดให้ แฟนบอลชาวไทยได้ดู อาเซียน คัพ

กองสลากพลัส ซื้อลิขสิทธิ์ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค คัพ 2022 เป็นทีเรียบร้อยแล้ว

สำหรับแฟนฟุตบอลชาวไทย ทั้งประเทศที่จะได้รับชมการแข่งขัน มิตซูบิชิ อีเล็คทริค คัพ 2022 ที่ทาง กองสลากพลัส จัดการซื้อลิขสิทธิ์มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว UFABET พร้อมกับเริ่มยิงสัญญาณสดถึงบ้านคุณในวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ในทันที

พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์  ผู้บริหารสูงสุดกองสลากพลัส

มหากาพย์ประเทศไทยที่เป็นชาติเดียวในอาเซียน ที่ไม่ได้ซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริก คัพ 2022 จบลงไปเรียบร้อย เมื่อ “นอท” พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ CEO กองสลากพลัส ตัดสินใจจัดแถลงข่าวผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กกองสลากพลัส ประกาศทุ่มเงินซื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริก คัพ 2022 อย่างเป็นทางการ

โดย CEO หนุ่มไฟแรง เปิดเผยว่า “วันนี้ผมมาไลฟ์สด แจ้งข่าวดีสั้นๆ จากที่เราไม่มีฟุตบอลไทยลงเตะรายการอาเซียนคัพได้ดูกัน ต้องไปดูกันตามช่องทางธรรมชาติ ตอนนี้กองสลากพลัสได้ตัดสินใจมอบของขวัญปีใหม่ให้คนไทย ด้วยการตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริก คัพ 2022 เริ่มต้นถ่ายทอดสดวันจันทร์นี้ ไทยกับฟิลิปปินส์ เวลา 19.30 น. ซึ่งเราจะถ่ายที่ช่อง 9 MCOT HD เราจะมีบอลไทยดูกันแล้ว”

เสี่ยนอท พูดถึงเหตุผลที่ว่า ทำไมถึงตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์บอลไทย

1 เดือนที่ผ่านมาเราเชียร์แต่ประเทศอื่น อดหลับอดนอน ดูประเทศอื่น เชียร์ประเทศอื่น แต่ทำไมฟุตบอลทีมชาติตัวเอง หรือในบ้านตัวเอง ทำไมเราต้องไปดูในลิงค์เถื่อน หรือช่องทางธรรมชาติ วันนั้นผมตื่นขึ้นมาและเห็นข่าวว่าบรูไน แพ้เราไป 0-5 ผมเลยไปเช็คข่าวว่าถ่ายช่องไหน แต่ก็ไม่มีเจ้าไหนได้ถ่ายจริงๆ ผมก็เลยรู้สึกว่าเสียดาย

ผมได้ติดต่อไปยัง กกท. หรือการกีฬาแห่งประเทศไทย ผมบอกว่า ช่วยเจรจาให้หน่อยได้ไหม อยากให้คนไทยได้ดูบอลในช่วงปีใหม่นี้ เราเจอเรื่องหนักๆกันมาหลายปีแล้ว และผมหวังว่าเราจะได้ดู และหวังว่าเราจะได้แชมป์อาเซียนครั้งนี้ด้วย

ถ้าถามว่าค่าลิขสิทธิ์บอลไทยที่ซื้อมาเท่าไหร่ ราคาที่เขาประกาศไปก่อนหน้านี้ราคา 67 ล้าน เราซื้อยกมาทั้งหมด แต่ว่ามันจะหายไปคู่หนึงคู่ที่เราชนะบรูไน เราได้ราคามาที่สมเหตุสมผล โดยเฉพาะบอลไทยที่ลงเตะประมาณ 7 แมตช์หากเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ผมขอเอาใจช่วยนักฟุตบอลไทย และฝากแฟนบอลช่วยเป็นกำลังใจให้แฟนบอลด้วย

 CEO กองสลากพลัส กล่าวปิดท้ายสั้นๆแบบผ่อนคลายอีกว่า “ส่วนคนพาทย์ ผมอยากได้ น้าหัง ไม่ รู้น้าหังจะมาฟรีป่าว มาพากย์ ปั่นโค้งๆ

สำหรับทีมชาติไทย ทีมอันดับ 111 ของโลก เจ้าของแชมป์อาเซียน 6 สมัย จะเปิดรังรับมือ ฟิลิปปินส์ ทีมอันดับ 134 ของโลก ที่ยังไม่เคยสัมผัสแชมป์รายการนี้ ในวันจันทร์ที่ 26 ธ.ค.65 ที่สนามธรรมศาสตร์ สเตเดี้ยม เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 MCOT HD

อนึ่ง การถ่ายทอดสดครั้งนี้ แฟนบอลสามารถรับชมได้เฉพาะกล่องทีวีดิจิทัล, จานดาวเทียม และหนวดกุ้ง เท่านั้น ส่วนกล่องที่เสียเงิน เช่น ทรู, เอไอเอส จะไม่สามารถรับชมได้

1 ล้านเหรียญสำหรับ บิชท์ สมาชิกรัฐสภาโอมานอยากได้
ดาวิด ดาโทร โฟฟาน่า กองหน้าคนใหม่ ค่ายสิงห์บลูส์
ก็องเต้พักยาว เจ็บกล้ามเนื้อต้นขา เจอกันอีกมีนาคมปีหน้า

Last Update : 25 ธันวาคม 2022 (ข้อมูลล่าสุดปี 2022) VIEWS : 133 views