Ufabet Official

UFABET OFFICIAL SPORT NEWS ข่าวสารวงการกีฬา ที่น่าสนใจ

สโมสรฟุตบอล โครโตเน่

FC Crotone

การก่อตั้ง สโมสรฟุตบอล FC Crotone S.r.l.

สโมสรฟุตบอล โครโตเน่  (FC Crotone S.r.l.) หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Crotone เป็นสโมสรฟุตบอลของอิตาลีที่ตั้งอยู่ในเมือง Crotone รัฐ Calabria ก่อตั้งขึ้นในปี 1910 สโมสรแห่งนี้ตั้งอยู่ในการตั้งถิ่นฐานของกรีกโบราณในเมือง Kroton ซึ่งเป็นหนึ่งในอาณานิคมของกรีกแห่งแรกในปัจจุบันที่รู้จักกันในชื่ออิตาลีสมัย PGSLOT ใหม่ สโมสรมีความภาคภูมิใจในต้นกำเนิดของชาวกรีก จากคำขวัญและแสดงภาพไอคอนกรีก เฉกเช่นทหารแห่งสปาร์ตา

ตราสโมสร

ตราสโมสร

เรื่องราวเกี่ยวกับสโมสร

สโมสรฟุตบอล โครโตเน ก่อตั้งครั้งแรกในชื่อ Società sportiva Crotona ในเดือนกันยายน 1910 ซึ่งในเวลานั้นยังไม่เข้าร่วมสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี และในเมือง Crotone ยังมีทีมอื่นอีก ก็คือ Milone Crotone ทั้งคู่ยังคงไม่ได้เข้าร่วมในลีกย่อยหลาย ๆ ลีกรวมถึง Prima Divisione (ซึ่งต่อมาจะรู้จักกันในชื่อ Serie C) ต่อมาหลังจาก Slot สงครามโลกครั้งที่สอง สโมสร Unione Sportiva Crotone ได้เข้ามาแทนที่สโมสร Società sportiva Crotona โดยเล่นเจ็ดฤดูกาลในเซเรียซี

FC Crotone

ในปี 1963 สโมสร Unione Sportiva Crotone ตกตกชั้นจากเซเรียดี แต่กลับไปเล่นในดิวิชั่นสามในปีถัดไป และพวกเขาต้องเล่นอยู่ในลีก ดิวิชั่นสาม เป็น สล็อต เวลาสิบสี่ฤดูกาลติดต่อกัน โดยไม่สามารถเลื่อนชั้นได้เลย จากกระทั่ง ในปี 1978 หลังจากการปรับโครงสร้างใหม่ของลีกฟุตบอลอิตาลี โครโตเน่ ถูกย้ายไปเซเรียซี C2 และในปีต่อมาก็ถูกประกาศล้มละลาย ต่อมาก็ได้มีการก่อตั้งสโมสรใหม่ขึ้นอีกครั้ง Associazione Sportiva Crotone เริ่มแข่งขันอีกครั้งใน Prima Categoria (ดิวิชั่นที่ 8)

สโมสร โครโตเน่ ได้รับการเลื่อนชั้นให้เป็น Serie C2 ในปี 1984-1985 แต่พวกเขาก็สู้อยู่บนเวทีนี้ได้เพียงฤดูกาลเดียว ก็ต้องตกชั้นไปเช่นเดิม ต่อมาชื่อทีมเปลี่ยนเป็น Kroton Calcio และสโมสรได้รับการเลื่อนชั้น ไป Serie C2 อีกครั้ง หลัง UFABET จากฤดูกาล 1986–87 ซึ่งพวกเขาเล่นจนถึงปี 1991 การล้มละลายครั้งที่สองก็เกิดขั้น และจากเหตุการณ์นั้นก็นำไปสู่การก่อตั้ง Football Club Crotone Calcio โดยมี Raffaele Vrenna เป็นประธานโดยเริ่มใน Promozione (ระดับ 7) โครโตเน่ ได้รับการเลื่อนชั้นอย่างต่อเนื่องใน Serie C2 และ C1 โดยชนะในรอบเพลย์ออฟ กับ Locri และ Benevento ตามลำดับ

FC Crotone

ภายใต้ผู้จัดการทีม Antonello Cuccureddu โครโตเน่ SA GAMING มาถึง Serie B ครั้งแรกในปี 2000 แต่อย่างไรก็ตามพวหเขากลับไปสู่ระดับ Serie C2 อีกครั้งในอีกสองฤดูกาลต่อมา พวกเขายังคงใช้ชีวิตวงเวียนอยู่ในลีกระดับล่างๆ ต่อมาอยู่เป็นเวลานาน โดยพวกเขาพยายามที่จะไตร่ระดับขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยเป้าหมายการเข้าไปเล่นใน Serie A ลีกสูงสุดของประเทศ

ในที่สุดพวกเขาได้รับการเลื่อนชั้นสู่เซเรียอาเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ในปี 2016 และสำหรับ Slotxo ฤดูกาลแรกของพวกเขาบนลีกสูงสุด ในฤดูกาล 2016–17 สโมสรจบอันดับที่ 17 อยู่รอดใน Serie A ฤดูกาลหน้าต่อไปด้วยการเอาชนะลาซิโอ 3–1 ในนัดสุดท้าย

ฤดูกาลถัดมาโครโตเน่ล้มเหลวในการหลีกเลี่ยงการตกชั้นหลังจากแพ้นาโปลีในนัดสุดท้ายของศึกกัลโช่เซเรียอาและกลับไปที่เซเรียบีหลังจากผ่านไปสองฤดูกาล หลังจากฤดูกาล 2019-2020 สโมสรได้รับการเลื่อนชั้นสู่เซเรียอาอีกครั้ง

สนามประจำสโมสร

FC Crotone

สนาม “เอตซีโย ชีดา” (Stadio Ezio Scida) ป็นสนามฟุตบอลในเมือง Crotone ประเทศอิตาลี ปัจจุบันเป็นบ้านของ F.C. โครโทน. สนามแห่งนี้จุได้ 16,547 ที่นั่ง เริ่มใช้งานในปี 1946 มีการปรับปรุงอยู่ 2 ครั้งในปี 2000 / 2016 joker gaming

รางวัลและเกียรติประวัติสโมส

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
สโมสรฟุตบอล กายารี่ กัลโซ

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมาย ให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษ มากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอล บอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถ สนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 15 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021) VIEWS : 949 views