Ufabet Official

UFABET OFFICIAL SPORT NEWS ข่าวสารวงการกีฬา ที่น่าสนใจ

สโมสรฟุตบอล เบเนเวนโต้ กัลโช

Benevento Calcio

การก่อตั้ง สโมสรฟุตบอล Benevento Calcio

สโมสรฟุตบอล เบเนเวนโต้ กัลโช เริ่มก่อตั้งขึ้นใน ปี 1929 ในเมืองเบเนเวนโต แคว้นคัมปาเนีย ประเทศอิตาลี ในชื่อเริ่มแรกว่า “Società Sportiva Littorio Benevento” โดย Don Francesco Minocchia เป็นผู้ก่อตั้ง ร่วมกับผู้คนในเมือง ต่อมาหลังสิ้นสุดสงคราม พวกเขาเปลี่ยนชื่ออีกครั้งเป็น “Associazione Calcio Benevento” แต่แล้วสโมสรกลับประสบปัญหาต่างๆทำให้ทีมต้องปิดตัวลงไป จนกระทั่งใน ปี 2005 สโมสรกลับมาเปิดตัวอย่าง PGSLOT เป็นทางการอีกครั้ง ในชื่อว่า Benevento Calcio

ตราสโมสร

ตราสโมสร

เรื่องราวเกี่ยวกับสโมสร

สโมสรฟุตบอล เบเนเวนโต กัลโช เริ่มต้นจากการเป็นทีมสมัครเล่น ที่ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันในรายการของภูมิภาคท้องถิ่นทั่วไป ของประเทศในช่วงปีแรก ๆ จนกระทั่ง สโมสร เบเนเวนโต ก็ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่ลีกอาชีพได้สำเร็จ ในรายการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศ ฟุตบอลลีกเซเรียซี ในฤดูกาล 1934–35 พวกเขาเล่นอยู่ในเซเรียซีเป็นเวลาหลายฤดูกาล แม้ว่าพวกเขาจะไม่ชนะการเลื่อนชั้นสู่เซเรียบี แต่ทีมก็ยังคงอยู่ Slot ในระดับนี้โดยไม่ตกชั้นไปลีกที่ต่ำกว่า

Benevento Calcio

ในฤดูกาล 1945–46 พวกเขาประสบความสำเร็จสามารถเลื่อนชั้นขึ้นสู่ เซเรียบี ได้เป็นครั้งแรก แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องพบกับความล้มเหลว เนื่องจากปัญหาทางด้านเงิน ส่งผลให้พวกเขาต้องตกชั้นมาที่เดิมหลังจบฤดูกาล สล็อต

สโมสรเดินทางมาถึงทางตัน กับภาระหนี้สินที่มากเกินไป ทำให้ทีมของพวกเขาต้องปิดตัวลงไปชั่วคราว ในปี 1952 แต่ยังมีทีมสำรองของพวกเขา ที่เป็นทีมสมัครเล่นคอยส่งเข้าร่วมการแข่งขันต่างๆอยู่ จนต่อมาหลังจากนั้น 7 ปี ทีมสำรองนี้ก็สามารถก้าวมาเป็นทีมอาชีพได้อีกครั้ง และผ่านการ UFABET คัดเลือกเข้าแข่งขันในรายการ เซเรียซี ได้สำเร็จ ในชื่อว่า Benevento Sports Club ในปี 1961-1962

ถึงอย่างไรก็ตามพวกเขาก็ต้องตกชั้นอีกครั้งในฤดูกาลถัดมา สู่ลีก เซเรียD สโมสรต้อง SA GAMING เล่นอยู่ในระดับนี้นานถึง 8 ฤดูกาล ก่อนที่จะเลื่อนชั้นกลับไป เซเรียซี ในปี 1974

ในฤดูกาล 1978-1979 ลีกอิตาลีมีการปรับโครงสร้างของ Serie C โดยแบชั้นเป็น C1 และ C2 สโมสรเบเนเวนโต ได้เข้าร่วมแข่งขันในลีก เซเรียC1 เป็นระยะเวลากว่า9ปี จนในที่สุดพวกเขาต้องตกชั้นสู่ Serie C2 ในปี 1987 แม้ในเวลานั้นพวกเขาจะมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมก็ตาม

Benevento Calcio

ในฤดูกาล 2007-08 พวกเขากลับคืนสู่ Serie C1 อีกครั้ง ด้วยการเป็นแชมป์กลุ่ม คว้าถ้วยรางวัลมาครองได้สำเร็จถือเป็นแชมป์แรกในประวัติศาสตร์ของพวกเขา ซึ่งต่อมาพวกเขาก็สามารถคว้าแชมป์ Serie C1 ได้สำเร็จเป็นครั้งแรก พร้อมกับเลื่อนชั้นสู่ลีก เซเรียB อีกครั้งในรอบ 87 ปี ในปี 2017

ฝันที่เป็นจริงของพวกเขา Slotxo ก็มาถึง ในฤดูกาล 2019 – 2020 สโมสรสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยฟอร์มการเล่น และแรงกายแรงใจที่ไม่มีตก พวกเขากัดฟันต่อสู้อย่างสุดกำลัง จนสามารถคว้าแชมป์ลีก เซเรียB ได้สำเร็จ และพาตัวเองเลื่อนชั้นเข้าสู่ลีก เซเรียA เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ตั้งแต่ก่อตั้งสโมสรมา

สนามประจำสโมสร

Benevento Calcio

สนาม “ชีโร วีโกรีโต” (Stadio Ciro Vigorito) ตั้งอยู่ในเมืองเบเวเวนโต ประเทศอิตาลี เป็นสนามเหย้าของ เบเนเวนโต กัลโช มีความจุ 25,000 ที่นั่ง แต่ถูกจำกัดที่นั่งให้เหลือ 17,554 ที่นั่ง ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย เปิดใช้งานในปี ค.ศ. 1979 สนามแห่งนี้มีชื่อเดิมว่า สตาดีโยซันตาโคลอนบา joker gaming

รางวัลและเกียรติประวัติสโมส

Serie B Winners: 2019–20

Play-off winner: 2016–17

Serie C Winners: 2015–16 SLOT

Serie C2 Winners: 2007–08 Group C

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
สโมสรฟุตบอล โบโลญญ่า 1909

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมาย ให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษ มากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอล บอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถ สนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 17 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021) VIEWS : 938 views